เกี่ยวกับคณะ

เกี่ยวกับคณะวิทยาการจัดการ

เกี่ยวกับคณะ

วิสัยทัศน์ ค่านิยม ปณิธาน และพันธกิจ คณะวิทยาการจัดการ

5,272 Views

วิสัยทัศน์ ค่านิยม ปณิธาน และพันธกิจ คณะวิทยาการจัดการ

วิสัยทัศน์

บูรณาการความรู้ด้านการจัดการและนวัตกรรม เพื่อความยั่งยืนและคุณภาพระดับสากล

ค่านิยม

SUMS (ผลรวมแห่งความสำเร็จ)

S : Student First (มุ่งเน้นนักศึกษาเป็นสำคัญ)

U : Utilisation of Innovation (มุ่งใช้นวัตกรรมเพื่อสร้างประโยชน์)

M : Management for Sustainability (มุ่งมั่นจัดการเพื่อความยั่งยืน)

S : Success-oriented Goals (มุ่งสู่เป้าหมายแห่งความสำเร็จ)

ปณิธาน

สร้างสรรค์ปัญญา พัฒนาความรู้ เชิดชูจริยธรรม ผู้นำการปฏิบัติ

พันธกิจ

1. ผลิตบัณฑิตในศาสตร์ด้านการจัดการที่มีคุณภาพอย่างมีคุณธรรม ผ่านกระบวนการปฏิบัติ

2. ค้นคว้า วิจัย และสร้างสรรค์งานวิชาการ ที่บูรณาการระหว่างศาสตร์ด้านการจัดการ

3. บริการวิชาการ เพื่อหารายได้และเสริมสร้างความเข้มแข็งของชุมชนและสังคม