ประกาศ รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัย ตำแหน่ง อาจารย์ (ทางด้านคณิตศาสตร์ สถิติ)

วันที่ 18 ส.ค. 2018

ประกาศคณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง รายชื่อผู้มีสิทธิเข้ารับการคัดเลือก กำหนดวัน เวลา และสถานที่ในการคัดเลือกบุคคล

เข้าปฏิบัติงานเป็นพนักงานมหาวิทยาลัยตำแหน่ง อาจารย์ (ทางด้านคณิตศาสตร์ สถิติ)