รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับปริญญาบัณฑิต ด้วยวิธีรับตรง (SU-TCAS รอบที่ 5 การรับตรงอิสระ) ปี 2561

วันที่ 18 ส.ค. 2018

ประกาศ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

เรื่อง รายชื่อผู้ผ่านการคัดเลือกและมีสิทธิ์เข้าศึกษาในระดับปริญญาบัณฑิต

ด้วยวิธีรับตรง (SU-TCAS รอบที่ 5 การรับตรงอิสระ) ปีการศึกษา 2561

คลิกเพื่ออ่านรายละเอียด

กำหนดการสำหรับนักศึกษาระดับปริญญาบัณฑิต ชั้นปีที่ 1 ปีการศึกษา 2561

สำหรับผู้ที่ผ่านการคัดเลือก ด้วยวิธีรับตรง (รับตรงอิสระ SU-TCAS รอบที่ 5)

คลิกเพื่ออ่านกำหนดการ

แบบตอบรับหรือตอบปฏิเสธการเข้าร่วมกิจกรรมรับน้องใหม่และประชุมเชียร์