โครงการเสริมทักษะพัฒนาความรู้สู่การทำวิทยานิพนธ์ คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร

วันที่ 15 ธ.ค. 2020

คณะวิทยาการจัดการ มหาวิทยาลัยศิลปากร การใช้ โปรแกรม SPSS for Windows การจัดการบรรณานุกรม EndNote และการสร้าง Infographic สำหรับนักศึกษาระดับบัณฑิตศึกษา คณะวิทยาการจัดการ